cách tán gái qua tin nhắn auto đổ chỉ trong 2 giờ

ai trong đời cũng phải lấy vợ,nhưng muốn lấy được vợ thì công đoạn đầu tiên là phải tán gái,khi xã hội phát triển công việc tán gái trở nên khó khăn vất vả hơn rất nhiều,vì thế Nếu bạn “may mắn” đọc được bài viết cách tán gái bằng tin nhắn này, thì xin chúc mừng bạn đã đặt được bước chân thành công đầu tiên trên con đường thoát khỏi cảnh fa và chinh phục crush của chính mình.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin tán gái qua mạng xã hội facebook, zalo…, chi tiết nhất từ trước đến nay, Bạn nên lưu về máy. Để đọc dần vào những lúc rảnh rỗi, có thể vừa nhâm nhi tách cà phê, vừa nghiền ngẫm bí kíp thật kỹ. Vì tán gái là cả một nghệ thuật và nó không hề dễ dàng. Bạn phải thật nghiêm túc nếu muốn thành công.

Quy tắc 1: Gửi tin nhắn cho nàng Ngay và Luôn là cách tán gái đúng đắn

Nhiều thánh bàn phím ngoài kia nói với bạn rằng “nếu mày có được số điện thoại hoặc Facebook của 1 em xinh tươi thì mày phải chờ đúng 3 ngày trước khi liên lạc lại với em ý, nếu không mày sẽ hạ thấp giá trị bản thân của mình so với gái và gái sẽ coi thường mày.”
– Nói ngu như lợn!
Chân thành mà nói, bạn không phải là con ruồi duy nhất vo ve xung quanh nàng. Ngoài bạn ra còn có hàng tá con ruồi khác (chưa tính đến các thể loại ong, nhặng, côn trùng giun dế, cóc nhái nữa..).

Chắc chắn là bạn đang tán gái xinh đúng không? Chứ gái xấu thì thôi khỏi đọc bài viết này rồi, yên tâm là gửi tin nhắn nào cô ta cũng trả lời hết. Chẳng cần học cách tán gái nào đâu.

Nếu đúng là gái xinh. Như vậy thì xác suất có nhiều thằng ‘to con ngon củ’ hơn bạn cũng đang ve vãn nàng lại càng lớn. Trong khi bạn đang ngồi nhà quan tâm đến việc giữ cho bản thân có “giá trị cao’’ trong mắt nàng thì nàng đã bị thằng khác nó hốt rồi! Đừng hiểu lầm… Mình không bảo bạn quỳ gối van nỉ hạ thấp giá trị bản thân, mà muốn bạn biết mình biết người. Sự thật là gái có quá nhiều thằng theo đuổi, nếu em chờ lâu không liên lạc lại thì cô ta chả còn nhớ bạn là thằng côn trùng cóc nhái nào trong đám ruồi ngày ngày vo ve quanh cô ta đâu….Bạn nên nhớ: Miếng ngon phải chén liền tay, chớ để lâu ngày thằng khác nó xơi.

Quy tắc 2: Đừng rơi vào số đông “đại trà” những kẻ đang nhắn tin với nàng

Gái xinh bây giờ luôn có 1 điểm chung không lẫn đi đâu được:

1. Suốt ngày cắm mặt vào điện thoại.
2. Tin nhắn reo liên hồi.

Hôm đó đang ngồi cafe với cô bạn hotgirl, điện thoại reo liên hồi thông báo tin nhắn đến. Mình mới hỏi đùa cô ta “Fan Club của cậu có vẻ đông nhỉ, cho xem cái nào’’ Cô ta đưa cho mình xem cái điện thoại…thì…Trời ơi là trời, 20+ cái tin nhắn zalo chưa đọc, cũng tầm 30+ ở Beetalk, inbox FB chờ hàng đống và phải đến 5 SMS từ các anh trai xã hội ất ơ rủ đi cà phê chém gió.

Vậy theo bạn với từng đó tin nhắn trong 1 ngày, cô ta có hứng thú trả lời 1 tin nhắn của bạn mà nó giống y xì đúc 99% những cái khác không? Tin nhắn từ Mạng xã hội thì xác suất rơi vào “Chào em”, “Hi” là cao nhất rồi sau đó đến “Em có khỏe không” Còn trong 5 ông anh xã hội gửi SMS thì có đến 3 mở mồm ra là đã mời đi café.

Mình nói như vậy để bạn hiểu, nếu bạn viết những gì những thằng khác đã viết hoặc học theo những cách tán gái tào lao trên mạng thì không có cửa đâu.

Bạn hãy dũng cảm bắt đầu tin nhắn bằng 1 cái gì đó khác biệt. Nếu là Chat trên mạng xã hội thì bắt đầu kiểu gì cũng được, sai cũng không sao vì có ai biết ai đâu mà ngại. Miễn là nó khác những cái tin nhắn thiếu sáng tạo mà mình đã liệt kê ở trên. Mình đã từng tán đổ một cô gái chỉ bắt đầu với dòng text vô nghĩa ‘’Úi con gián!’’. Còn nếu đối với 1 cô gái mà bạn đã làm quen. Hãy bắt đầu bằng 1 điều gì đó tích cực. Hãy học cách mở đầu tin nhắn sao cho thú vị nhé!

Quy tắc 3: Đừng Quá Logic khi nhắn tin với phụ nữ

Bạn nên găm ngay câu này vào đầu cho mình nhé:

“phụ nữ hành động theo cảm xúc “.

Hãy tụng nó 1 ngày 3 lần như tụng kinh vậy bởi điều này xứng đáng được viết một cách trang trọng ngay ở trang 1 của cuốn từ điển bách khoa về phụ nữ.

Câu này không mới, chắc thằng nào cũng đã nghe mòn tai rồi. Nhưng nực cười ở chỗ là 95% những thằng đực thất bại lại là do không hiểu câu nói này. Bạn thấy đó, hiểu 1 câu triết lý tưởng chừng không khó mà lại khó không tưởng đúng không?

Để hôm nay mình giải nghĩa cho bạn nhé…Phụ nữ họ đếch quan tâm đến việc bạn nói gì và làm gì, quan trọng là cảm xúc mà bạn mang lại cho họ thông qua lời nói và hành động đó. Trí não bạn còn hơi mơ hồ phải không?

Lại nhé!…
Nghĩa là họ không cần biết lời nói và hành động của bạn là đúng hay sai đâu? Là tốt hay xấu? Có hợp với logic không? Có ý nghĩa gì không? Có tuân theo các định luật vật lý không?…

Miễn là điều đó làm họ vui là được. Đối với họ 1+1=2 là một cái gì đó đúng nhưng vô cùng nhàm chán, 1+1=3 mới là điều họ cảm thấy thú vị. Nhưng các thằng con trai lại chết ở ngay chỗ này đây. Nó luôn hào hứng kể với nàng rằng 1+1=2 như 1 thứ chân lý nó vừa khám phá ra. Và khi nàng cong môi nũng nịu: ‘’Ứ! nhưng em thích 1+1=3 cơ’’ thì thằng óc lợn đó lại gân cổ trợn mắt, lấy tất cả cái sự hiểu biết vốn có của mình ra để chứng minh cho nàng hiểu chân lý 1+1 phải bằng 2. Vậy đó, sự lệch pha giữa 2 giới nằm ở ngay chỗ này:

Đàn ông tư duy theo Logic, đàn bà hành động theo cảm xúc“.

Mình cá chắc rằng sau sau khi đọc bài này, phần bình luận ở dưới sẽ toàn là chửi, nào là “Nói thế gái nó tát cho vào mặt”, “Tán gái ai lại tán kiểu này”, “Hết cách tán gái rồi hay sao?” “Thời đại nào mà còn tán gái bằng những câu ntn?”…

OK! Vậy hãy đặt logic vào việc tán gái, sử dụng logic để giao tiếp với phái đẹp, và bạn đã tự mình khai tử vì họ đếch quan tâm đến cái logic đó của bạn. Cũng giống như Yêu đương là chuyện của Con Tim chứ không phải là chuyện của Trí Não vậy.

Trả lời 1 tin nhắn “Anh làm nghề gì?” mà gái hỏi, đa phần những thằng Logic sẽ vênh mặt phun ngay ra đáp án: “Anh là kỹ sư IT” “Anh đang làm ngân hàng” hay cái nghề khỉ mốc gì đại loại thế… Liệu nàng có cần biết Kỹ sư IT là cái quỷ gì ko? Liệu cái IT đó có đem lại cho nàng tí cảm xúc gì không?

Không nhé! Nếu là mình, mình sẽ trả lời như thế này: “À, nghề tay phải của anh là buôn Cần, nghề tay trái là bắt cóc trẻ em, đặc biệt là những bé gái xinh đẹp sinh năm 98 (Nếu em ý sinh năm 98), sợ anh chưa?” Qua ví dụ này bạn đã hiểu rồi chứ? Lời đáp của thằng thất bại tuy hợp Logic nhưng nhàm chán và là con số 0 tròn trĩnh. Lời đáp của mình vô nghĩa, phi Logic nhưng làm nàng thích thú. Và sự thật là mình cũng “bắt cóc” được khá nhiều bé gái trẻ đẹp bằng câu trả lời như thế rồi đó.

Quý tắc 4: Đừng nhắn quá nhiều cho nàng, đó không phải cách tán gái đâu

Bạn nặn óc cả nửa tiếng ra được 1 tin nhắn, bạn ấn nút Send gửi đi rồi bồn chồn hồi hộp ngồi nhìn cái điện thoại, 30 phút trôi qua, không thấy gì…1 giờ trôi qua im lặng…2 giờ trôi qua vẫn lặng im…Bạn không thể chịu hơn được nữa, bạn vớ lấy điện thoại và nhắn dòng tin tiếp theo: “Hello em, em nhận đc tin nhắn của a chưa?” Và kể từ đó im lặng là mãi mãi….

Đó là trường hợp xấu nhất, nếu may mắn hơn kịch bản có thể sẽ như thế này:

Gái: “xin lỗi anh, giờ em mới đọc ạ”
Bạn: “em đang đi học à, giờ anh cũng đang đi làm nè” (lạy giời, may quá, trả lời rồi!)
Gái: “Vâng em đang ngồi trong lớp ạ”
Bạn: “Thế à? Em học đến mấy giờ vậy?”
Gái: “Dạ đến 11h ạ”
Bạn: “Thế chiều em bận gì ko?” (nhăm nhăm định rủ đi chơi)
Gái: “Có gì em nhắn lại anh sau nhé, giờ em đang bận chút ạ”
Bạn: “Uh hẹn gặp lại em sau nhé!”

Trước câu trả lời có vẻ lạnh lùng, bạn nghe thấy có mùi không ổn nhưng dù sao Nàng cũng bảo là lát liên lạc lại sau kia mà….

Bạn chờ thêm 2 tiếng mà không thấy gì (Và tin mình đi, có chờ đến già thì kết quả cũng chỉ vậy thôi) Và bạn lại bốc máy nhắn tin tiếp như 1 con thiêu thân : “Em đã đi học về chưa?” Và sau tin nhắn này, em “bùng cháy” vĩnh
viễn… Bạn đã thấy cái sai của mẩu đối thoại điển hình mà 95% các thằng con trai ngoài kia thường có chưa?
Bỏ ngoài việc nội dung nhạt toẹt ra thì cái ngu người của tin nhắn này nằm ở tần suất nhắn tin.

Bạn nên nhớ là gái có nhiều việc khác để làm ví dụ: đi học, đi chơi, đi làm, đi nhà nghỉ với thằng khác rồi….chứ đâu có rảnh mà ngồi trả lời tin nhắn của bạn. Rất nhiều thằng chưa hề là gì của gái mà bảnh mắt ra đã “Chúc em một ngày tốt lành” đến trưa thì “Em đã ăn cơm chưa?” đến tối thì “Tối nay em có đi đâu chơi không?” và trước khi đi ngủ thì không quên “Chúc em ngủ ngon”.

Bạn nên nhớ rằng… Ngay lúc đó, bạn cần gái chứ gái không hề cần bạn. Bạn có dồn tất cả con tim rỉ máu của mình
vào những dòng tin nhắn thì đối với gái, nó vẫn là vô giá trị. Ngoài bạn ra, đang có cơ số không thể đếm xuể những thằng vệ tinh ruồi nhặng khác đang làm chính xác những cái mà bạn đang làm. Qua việc bạn nhắn tin liên tục, thì gái sẽ xếp bạn vào ngay 1 trong những loại này:

1. Vô công rồi nghề, không có việc gì để làm.
2. F.A quay tay thiếu hơi gái lâu năm nên mới “nứng” và tuyệt vọng đến như vậy.
3. Loại gia trưởng thích soi mói và kiểm soát cuộc sống người khác.

Dù bạn có là loại gì đi chăng nữa thì cũng Bái Bai từ đây.Vậy nếu nhắn tin mà gái chưa trả lời thì làm như thế này?
1. Chờ đến khi nào có câu trả lời hẵng nhắn lại, nếu không thấy thì chờ 5-6 tiếng hẵng
nhắn tiếp.
2. Trong thời gian đó thì nhắn cho các em xinh tươi khác. Trứng bỏ nhiều rọ, đa dạng hóa danh mục đầu tư.
3. Kiếm cái việc gì đó có ích mà làm đi, đời thằng đàn ông có nhiều việc phải làm hơn là việc ngồi hóng gái.

Quy tắc 5: Đừng nhắn quá dài, con gái không thích bạn kể lể đâu

Bạn: “Hôm nay ngày của em ntn, có gì vui không?”
Gái: “Cũng bình thường anh ạ, không có gì đặc biệt, anh hôm nay ntn?”
Bạn: “Hôm nay anh hơi bị đen, đi đường bị xịt lốp xe phải sửa mất cả tiếng, rồi sau đó
đến cơ quan thì phát hiện ra quên mất tập tài liệu ở trên bàn và phải quay về nhà lấy. Tuy nhiên mọi việc cũng ổn thỏa rồi, giờ anh chuẩn bị vào họp, cuối năm rồi, công ty anh hơi nhiều việc…bla…bla…bla’

Dẹp việc tối kỵ là ‘Bán than’ với gái sang 1 bên, thì tin nhắn này dài như tà áo của nữ sinh cấp 3 vậy.

Nên nhớ rằng bạn và gái chả chưa là gì của nhau cả, không phải bạn thân, không phải người yêu. Bạn định hát bài “tâm sự với người lạ” chắc? Liệu gái có quan tâm đến việc ngày hôm nay của bạn như thế nào không?.chắc chắn là không rồi.

Không! Câu hỏi “ngày hôm nay của anh như thế nào?” chỉ là 1 câu hỏi xã giao không hơn không kém, hỏi để mà có cái mà hỏi chứ không phải để nghe câu trả lời. Nếu gái hỏi mình câu này, mình sẽ chỉ đáp ngắn gọn là: “Chắc chắn vui hơn ngày của em!” chắc chắn là thế!

Việc bạn cặm cụi viết những dòng tin nhắn lê thê chứng tỏ…
1. Bạn là thằng đàn bà
2. Bạn là thằng vô công rồi nghề (lắm thời gian mà soạn tin nhắn)
3. Bạn quá vồ vập và tuyệt vọng “cần” đến nàng (đầu tư quá nhiều cảm xúc vào tin nhắn)
Và cũng chẳng có ai muốn kéo màn hình điện thoại liên tục để đọc hết một tin nhắn lê thê và thiếu trọng tâm như vậy cả. Nguyên tắc nhắn tin: ngắn gọn, hài hước, bất ngờ….nói chung max 100 ký tự.

Quy tắc 6: Chỉ nói mà không làm

Ngược với những ông nhăm nhăm đòi gặp mặt quá sớm lại là những đồng chí chỉ có cặm cụi text…text…text mà đếch có động thái gì cụ thể để rủ nàng ra ngoài hẹn hò gặp mặt. Loại này được gọi là viết dài, dai, dại. Lý giải cho hành động ‘’trì hoãn’’ gặp mặt có thể là một trong các lý do này:
1. Đang bận việc, tâm trạng không tốt nên chưa muốn gặp. Trong trường hợp này thì dừng text hoặc chỉ text với số lượng vừa đủ để nàng không quên bạn.

2. Nghe các “Chuyên gia tán gái rởm” ngoài kia quảng cáo rằng có thể “cách tán gái đổ ngay” bằng tin nhắn nên cũng bắt chước “tán đổ” gái chỉ bằng tin nhắn. Đây là quảng cáo bố láo nhé, không ai có thể “tán đổ” được gái chỉ bằng tin nhắn. Bạn chỉ có thể làm cô gái thông qua tin nhắn thấy thích và gặp mặt mình. Việc chốt và tán đổ là việc sau khi đã hẹn hò ở ngoài. Còn nếu bạn định khoe chiến tích đưa gái lên giường chỉ qua tin nhắn thì thôi dẹp đi nhé!

3. Không tự tin vào bản thân nên không dám gặp. Bạn có biết việc bạn chat với nàng hết ngày này sang ngày khác kể cả khi hai người nói chuyện rất vui vẻ và tâm đầu ý hợp nó nguy hiểm như thế nào không? Bạn bộc lộ tất cả con người mình thông qua chat, bạn chẳng còn gì bí ẩn và thu hút cả. Mặt khác những chủ đề cũng đã nói qua hết rồi, chẳng còn gì để nói nữa mà phải gặp mặt. Điều nguy hiểm hơn cả đó là bạn bị nàng cho vào Friendzone. Việc tự dưng tìm được 1 thằng con trai tâm đầu ý hợp và nó không có ý định “thịt” nàng như những thằng Đực khác làm nàng thích thú. Và từ đó bạn trở thành “her best friend”…Ah không, phải gọi là “Her Best Gay Friend” mới đúng.

Hãy nhắn tin rủ gái đi chơi, nếu không muốn trở thành chị em với cô nàng:

“Hôm nay anh xem dự báo thời tiết rồi, trời cực đẹp luôn, em ra ngoài hóng gió với anh đi”

“Tối anh qua đón em nhé, anh biết 1 chỗ này hay cực! 8h anh đón em ở đâu nhỉ?”

“Tối nay mình đi xem phim hay đi ăn e nhỉ”

“…”

Đơn giản vậy thôi!

Quy tắc 7: Nhắn tin cho gái sai thời điểm

Thời điểm cô gái đó nhận tin nhắn của bạn đóng 1 vai trò quyết định trong việc nàng có trả lời em không. Giả dụ bạn soạn ra một tin nhắn hay nhất hệ mặt trời mà đọc xong đến hoa hậu thế giới cũng phải lăn ra phê chất ngất. Nhưng đáng tiếc tin nhắn đó bạn gửi lại đúng lúc hoa hậu đang đi chơi, đang đi làm, hoa hậu đang trên giường cùng ai đó…thì theo bạn liệu nàng có trả lời hay không?

Xin thưa rằng, nàng còn không đọc chứ đừng nói là trả lời nhé. Chỉ một thời gian ngắn sau tin nhắn của bạn sẽ bị đẩy xuống dưới cùng bởi hàng đống tin nhắn của những thằng ruồi nhặng khác. Mình là dân Marketing nên mình hiểu điều này nhất. Những bức email được gửi đi sai thời điểm có tỉ lệ mở cực kỳ thấp bắt chấp nội dung có thú vị như thế nào. Vậy bài toán này nghe có vẻ hên xui nhỉ?!

Đúng vậy, có quá nhiều biến số mà bạn không thể kiểm soát được bởi vậy cũng đừng có phân tích vì sao nàng không trả lời làm gì cho nó đau đầu. Gửi rồi quên đi, quên xong lúc nào nhớ lại, lại gửi tiếp. Nó là 1 trò chơi không hơn không kém! Vậy có cách nào khắc phục được điều này không? Mình chỉ bạn 1 mẹo nhỏ mà có lẽ ít thằng “Chuyên gia tán gái rởm” ngoài kia nghĩ ra để chỉ cho bạn: Khi lấy số điện thoại của cô gái hãy hỏi cô ấy rằng anh nên nhắn tin cho em vào khung giờ nào? Sau khi biết khung giờ thì cứ thời điểm đó mà liên lạc. Bèm! Một mũi tên trúng hai cái đích! Inbox đúng thời điểm và để cô gái phải hồi hộp chờ đón tin nhắn của bạn. Ok, phần này chắc bạn đã hiểu rồi phải không? Nghỉ một chút rồi đọc tiếp nhé!

Quy tắc 8: Nói bậy quá sớm không phải cách tán gái hay

Đây là lỗi kẻ thất bại mắc phải khi chat trên các mạng xã hội như Zalo, Beetalk, Tinder v.v… Chứ đối với các cô gái đã từng gặp ngoài đời thì đố dám ho he nửa lời. Như mình đã từng nói, đằng sau mỗi bàn phím đều có 1 anh hùng. Giấu mặt sau bàn phím thì thằng nào mà chẳng hổ báo cáo chồn phải không nào? Dành cho ai chưa hiểu từ Dirty Talk là gì? Đó là nói “bậy”. Các cô gái trên Zalo hay Beetalk một ngày nhận được không biết bao nhiêu lời gạ gẫm với những lời nói dung tục và họ không thích điều này chút nào.

Bạn không thể vừa câu trước hỏi nàng ‘’tối nay em làm gì’’ rồi câu sau đã vội ‘’Vậy thì mình đi nhà nghỉ nhé!’’. Miếng ngon dễ xơi vậy sao? Nếu dễ xơi như vậy thì chắc chắn là Đồ ăn có độc. Em hãy dùng những câu nói ẩn ý để thăm dò ý tứ của nàng, hướng nàng từ từ sang chủ đề nhạy cảm…

Ví dụ: “Hic, có con kiến vừa đốt vào…của anh” – Tuy câu nói này không nói lên điều gì nhưng khi đọc nó chắc chắn nàng sẽ hỏi lại và trong đầu nàng chắc chắn sẽ hiện lên những thứ đen tối.

Quy tắc 9: Đầu tư cảm xúc thật

Cách đây 2 hôm, mình nhận được 1 “Tâm thư” rất dài của 1 chàng trai Quảng ninh nhờ phunuketnoi tư vấn tình cảm.

Cậu ta viết dài lắm, và trong từng dòng chữ mình cảm nhận được sự buốt nhói của con tim….

Túm cái váy lại là: Cậu ta đã yêu 1 cô gái chỉ qua chat. 2 người đã gặp nhau cafe 1 lần và rồi sau đó cô gái lặn mất tăm không sủi bọt, bỏ lại chàng trai tội nghiệp hụt hẫng và bơ vơ với con tim rỉ máu…. Haizzz….nghĩ cũng tội….mà thôi cũng phải giúp… Mình chỉ trả lời 1 câu ngắn gọn: “Trò chat chit chỉ là tương tác ảo, cậu đã lầm nó với đời thực, tỉnh lại đi”. 5 ngày sau mình nhận email cậu ấy cám ơn rối rít và báo rằng cậu ấy đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Minh biết là ngoài kia rất nhiều anh em đang cô đơn, cần 1 mối quan hệ để bấu víu… Tuy nhiên nhắn tin là 1 trò chơi không hơn không kém, các cô gái trên đó cũng chỉ như bao cô gái khác. Bạn tuyệt đối không được đầu tư cảm xúc hay thời gian của mình vào những mối quan hệ chỉ dựa trên những dòng tin nhắn. Tất cả chỉ là ảo, là con chữ vô hồn, 2 người cần phải gặp mặt nhau ở ngoài đời thực rồi mới tính đến chuyện khác. Chấm hết!

10.công việc phải làm sau khi cô gái đồng ý gặp mặt

  • Phải có phương tiện đi lại: xe máy, ô tô,xe buýt,xe tải,xe chở lúa gạo, máy bay,tàu điện ngầm hoặc tối thiểu là xe đạp… miễn là không phải đi bộ thì mới có cái để tán được gái.
  • Phải có ít nhất vài bộ quần áo ngon nghẻ, tóc tai vuốt vuốt keo các thứ.
  • Điện thoại, càng xịn càng tốt….,xịn ở đây là điện thoại vào mạng được là ok
  • trong ví ít nhất phải có nổi 50 đến 200k để còn uống nước lôi các kiểu,có thể là cafe cacao,Sữa tươi trân châu,trà xanh…,

hy vọng những cách tán gái hiệu quả mà mình hướng dẫn sẽ giúp các bạn thoát khỏi cảnh fa một cách nhanh chóng nhất,chúc bạn thành công !!!.

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là thạc sỹ tâm lý học, chủ trang web Kết Nối Phụ Nữ, chuyên chia sẻ thông tin hữu ích nhất cho phụ nữ dùng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau!

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin