Người phụ nữ không mặc quần để trẻ con sờ vào “chỗ nhạy cảm” gây phẫn nộ lên tiếng clip không đúng sự thật

0
4263

Người phụ không mặc quần để trẻ con vô tư sờ vào “chỗ nhạy cảm” cho biết, chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội. Hiện tại chị đã trình báo công an để điều tra xử lý người đưa video lên mạng.

tin liên quan : Xác minh nội dung clip cô gái bán khỏa thân, để trẻ em đụng chạm ‘nơi nhạy cảm’, CÓ VIDEO

mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo nội dung một clip, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, bên cạnh là 2 bé trai. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm chỗ nhạy cảm và thản nhiên bấm điện thoại.

Ở một clip khác, chỉ có người phụ nữ và bé trai, trong khi bé trai đang nằm ngủ thì người phụ nữ này liên tục sờ soạng vào bộ phận nhạy cảm của bé trai. Trong loạt clip này còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như mô tả ở trên.

Ngày 22/7, người phụ nữ được cho là nhân vật chính trong clip trên đã lên tiếng. Người phụ nữ này cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội.

“Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo Công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa, nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra”, người phụ nữ nói.

Nhận định về sự việc này, Luật sư Lê Minh (Văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, có dấu hiệu của việc phạm tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 146, Bộ luật hình sự.

“Dâm ô trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc (ví dụ: vuốt ve, sờ, bóp, cấu véo, hôn…) với bộ phận nhạy cảm của người phạm tội hoặc của người khác. Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này, cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị xâm hại.

Trẻ từ 13 – 16 tuổi, thì người phạm tội có thể bị truy tố về Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 BLHS, hoặc các hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm…”, luật sư Minh nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây