10 cách quan hệ tình dục lên đỉnh bá đạo nhất, cả hai cùng thỏa mãn,thăng hoa

0
812

Quan hệ tình dục, còn gọi là giao hợp hay giao cấu,nam giới sẽ đưa bộ phận sinh dục(dương vật) của mình vào bên trong bộ phận sinh dục nữ(âm đạo) để tạo khoái cảm tình dục, hoặc với mục đích sinh sản, hoặc cả hai. Hành vi này cũng thường được gọi là tình dục qua đường âm đạo.

Trong mọi cách quan hệ tình dục lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cả hai “nhập cuộc” dễ dàng là màn dạo đầu phải thật sự đủ tính kích thích.

Đây được xem là khâu thúc đẩy cảm xúc và tạo ra chất bôi trơn tự nhiên cho cả âm đạo và dương vật. Khi có đủ hai yếu tố này, cả phụ nữ và đàn ông đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Khi đã có đủ hai yếu tố vừa nêu, đừng ngại thực hiện 10 cách quan hệ tình dục lên đỉnh dưới đây để chuyện chăn gối luôn là niềm vui trong đời sống vợ chồng.

1. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế truyền thống

Để có cách quan hệ tình dục khiến cả hai cùng thỏa mãn, bạn hãy tạm quên đi những “tư thế ngây thơ” theo kiểu nhịp điệu lên, xuống đơn thuần. Thay vào đó, vợ chồng bạn hãy cùng tạo ra trải nghiệm mới lạ bằng tư thế truyền thống.

Với cách quan hệ tình dục này, người nam vẫn giữ thế “thượng phong”. Dương vật xâm nhập vào âm đạo trong khi hai chân người nữ khép lại. Tư thế này sẽ làm tăng tính kết nối vợ chồng, bất chấp kích thước bộ phận sinh dục của cả hai lớn hay nhỏ.

2. Cách quan hệ tình dục giúp cả hai cùng lên đỉnh: Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Cách quan hệ tình dục này cho phép cả hai bạn thoải mái hôn và đắm chìm vào ánh mắt của nhau. “Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn” là tư thế quan hệ giúp nữ dễ đạt khoái cảm vì họ hoàn toàn có thể định vị âm vật và tạo ra nhịp điệu theo ý thích.

Trong cách quan hệ tình dục này, người nam nằm ngửa, co hai chân theo hình chữ V rồi thư giãn để “chờ đợi” người nữ ở trên, thoải mái thể hiện bản lĩnh giường chiếu của mình.

3. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: “Nương tựa vào anh”


Đây là tư thế mang nhiều tính thử thách cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nó sẽ đem lại cho cả hai những giây phút không thể nào quên. Để thực hiện tư thế này, người nam cần tựa vào tường. Người nữ đối diện trong tư thế móc hai chân vào chân của nam trong khi có sự nâng đỡ từ đôi tay của người nam.

Bằng cách này, âm vật cọ xát và tăng thêm kích thích cho dương vật. Cả hai cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu, di chuyển theo ý thích trong khi bộ phận sinh dục vẫn gắn kết vào nhau.

4.Tư thế quan hệ tình dục Doggy huyền thoại – nàng lên đỉnh nhanh không tưởng

Đây là một trong những tư thế quan hệ mang lại khoái cảm tình dục vô cùng mạnh mẽ cho phái đẹp. Chàng đừng lo khi nàng lên đỉnh quá nhanh mà không thể tiếp tục cuộc mây mưa với mình. Bởi thực tế, khác với phái nam, chị em có thể lên đỉnh và đạt cực khoái nhiều lần chỉ trong 1 lần “mây mưa”.

Với tư thế doggy, dương vật sẽ có thể thâm nhập rất sâu vào cô bé. Đồng thời không tác động quá nhiều tới độ mở của âm đạo nên có thể tạo ra thế ôm sát. Đừng ngạc nhiên khi mỗi lần bạn nhấp mạnh nàng sẽ rên “ư ử” vì sung sướng. Tuy nhiên, chàng đừng dại dội thử sức nếu mình đang mắc chứng xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ không cho phép chàng kiểm soát khả năng xuất tinh của mình.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng quỳ gối và chống cả 2 tay xuống mặt giường.
 • Sau đó nhẹ nhàng dạng 2 chân ra rộng 1 khoảng bằng vai để lộ vùng âm đạo.
 • Chàng quỳ gối xuống, tay ôm lấy vùng hông nàng và dùng dương vật thâm nhập từ phía sau.
 • Khi đã thâm nhập sâu, có thể dùng 1 tay nắn bầu ngực hay vỗ “tanh tách” mông nàng khi giao hợp.

5. “Đi bên cạnh nhau” là tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai cùng thỏa mãn

Với cách quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau.

Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau, người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy.

Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau, người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau trong thông qua động tác trong quá trình quan hệ.

6. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế “bộ đôi hoàn hảo”

Tư thế này sẽ dễ dàng khiến người nữ dễ đạt cực khoái vì được người nam “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Khi đó, người nữ nằm ngửa, hai chân dang rộng vừa phải, đưa lên cao. Người nam cho dương vật dần dần tiến sâu vào âm đạo rồi nhấp đẩy liên tục trong khi hai chân của người nữ tựa vào vai người nam.

Trong khi lâm trận, người nam hoàn toàn chủ động dùng đôi tay mơn trớn bầu ngực và toàn bộ cơ thể của người nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.

7.Làm mới cuộc yêu với tư thế ngồi đối mặt

Tư thế này tương đối độc đáo và mới lạ nhưng lại rất dễ thực hành. Các cặp đôi có thể áp dụng khi quan hệ để có thể làm đa dạng hoạt động tình dục. Với tư thế ngồi đối mặt, cả nàng và chàng có thể chủ động mơn trớn và vuốt ve nhau. Lúc này, cảm giác đê mê sẽ đến rất nhanh, giúp cả 2 nhanh chóng đạt được cực khoái.

Chàng nên tận dụng sức mạnh kỳ diệu của đầu lưỡi ẩm ướt để lướt lên bầu ngực, nhũ hoa và những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng. Còn nàng cùng có thể thoải mái mơn trớn cơ thể chàng thỏa sức theo ý muốn của mình.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng sẽ ngồi lên đùi chàng theo tư thế đối mặt với nhau.
 • Lúc này, nàng cần chủ động để dương vật có thể tấn công và thâm nhập sâu vào âm đạo.
 • Nàng chủ động nhấp với nhịp độ nhẹ sau đó tăng dần cường độ lên để chàng “sướng tê”.
 • Nàng đừng lên quá kích bởi sẽ khiến chàng không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh.

8. Khiến nàng sướng điên cuồng với tư thế La Hán đẩy xe bò

Một cuộc khảo sát kín ghi nhận, đa phần phụ nữ đều cảm thấy thích thú với tư thế La Hán đẩy xe bò nhưng rất ngại nói ra. Bởi với tư thế này, nàng sẽ tận hưởng được cảm giác mới lạ. Đồng thời, tạo điều kiện cho dương vật đâm sâu vào âm đạo, dễ dàng chạm đến điểm G.

Nếu đang trong tư thế Doggy huyền thoại thì chàng có thể chủ động chuyển sang tư thế này để làm tăng khoái cảm và giúp cả 2 “phê” tới bến. Chàng nên dùng nhiều lực để thúc thật mạnh giúp nàng đê mê tột đỉnh. Hãy chú ý chọn cho nàng một vị trí có điểm tựa tốt để quá trình giao hợp diễn ra thuận lợi và nhịp nhàng.

Thực hiện theo cách sau đây:

 • Nàng chống cả 2 tay xuống giường và dùng lực tay để có thể nâng đỡ cơ thể.
 • Chàng dùng 2 tay để nắm lấy đùi nàng, dạng ra và đưa lên hông của mình.
 • Từ từ thâm nhập dương vật vào âm đạo rồi nhấp nhịp nhàng.

9. Quan hệ tình dục bằng miệng với tư thế 69

Nếu vợ chồng bạn không thoải mái với các tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 rất đáng để hai bạn trải nghiệm để cùng nhau lên đỉnh.

Trong tư thế này, một người nằm ngửa, người kia nằm xấp ngược chiều sao cho bộ phận sinh dục của mình vừa tầm với miệng của đối phương. Cả hai cùng dùng lưỡi massage cho vùng kín của nhau theo cách của riêng mình. Miễn sao trong suốt quá trình thực hiện cách quan hệ tình dục lên đỉnh này, bạn tin rằng mình đang làm cho đối phương mê mẩn.

10. Tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao

Bạn nữ quỳ xuống, đặt nhiều gối dưới bụng để tạo điểm tựa, ngực nằm sát xuống giường, âm đạo đẩy lên cao. Người nam xâm nhập từ phía sau và nhoài người về phía trước ôm người nữ và “lâm trận”. Tư thế này sẽ giúp người nữ nhanh chóng lên đỉnh.

Lời khuyên của chuyên gia về cách quan hệ tình dục

Bên cạnh việc quan tâm đến các cách thức kích thích ham muốn tình dục và khiến đối phương hưng phấn, để có cuộc yêu trọn vẹn, bạn nên lưu ý thêm những điều dưới đây:

 • Quan tâm đến cảm xúc của đối phương trước khi quan hệ.
 • “Đối tác” có thỏa mãn với những gì bạn thể hiện hay không.
 • Hãy thật sự thư giãn khi quan hệ.
 • Đừng cố ép bản thân quan hệ nếu mình không muốn.
 • Không được bỏ qua màn dạo đầu dù cảm xúc có mãnh liệt thế nào đi chăng nữa.
 • Đừng ngần ngại đưa ra những cảm nhận của mình nhưng hãy thật tế nhị để không làm tổn thương người khác.
 • Hỗ trợ nhau để cùng đạt đến khoái cảm tình dục mong muốn.

Một trong những bí quyết chung của những cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá đời sống tình dục lẫn nhau. 10 cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà phunuketnoi vừa gợi ý sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho chuyện chăn gối của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây