Trong đoạn clip, cô gái vừa quỳ vừa khóc, còn người đàn ông được cho là chủ quán liên tục chửi bới, đe dọa. Nguyên nhân được cho là cô gái bóc phốt món ăn có sán đăng trên mạng xã hội

Ngày 19/8, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip một phụ nữ bị một nhóm người của nhà hàng bắt quỳ, xin lỗi do đăng tải thông tin không tốt về quán trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, người đàn ông được cho là chủ quán ngồi ghế, liên tục chửi bới, dọa dẫm người phụ nữ, yêu cầu phải viết những lời xin lỗi đăng trên mạng xã hội. Đứng bên cạnh còn có nhiều người khác được cho là nhân viên của quán, một số người cũng buông lời chửi bới. Người phụ nữ vừa quỳ, bị đe dọa nên khóc, mong được tha thứ.

Theo tìm hiểu của PNKN, trước đó người phụ nữ sinh năm 1995 đã đến quán nhắng nướng H.T. (phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh) ăn. Khi ăn, cô gái phát hiện có con sán trong lòng non. Cô gái gọi nhân viên ra thì nhân viên bảo là khi cắt lòng thì chưa nhìn thấy. Khi thanh toán, nhân viên không xin lỗi mà vẫn thu của khách 500 ngàn đồng.

Cô gái bức xúc bóc phốt nhà hàng lên mạng, sau đó bị chủ quán nhắng nướng H.T. truy tìm rồi bắt đến nhà hàng xin lỗi. Khi đến nhà hàng, người phụ nữ không chỉ bị dọa nạt, mà còn bị bắt quỳ xuống rồi quay livestream.

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Phần lớn các bình luận bất bình với hành động của người đàn ông trên.

Trao đổi với PNKN, đại diện Hội LHPN Bắc Ninh cho biết, sau khi nhận được thông tin, Hội đã cử cán bộ xác minh vụ việc. Nếu thông tin chính xác sẽ phối hợp với cơ quan công an tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Về vụ việc trên, Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội và đang phối hợp với các đơn vị xác minh, làm rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây